Trang chủ Tin tức - sự kiện

Công đoàn trường Mẫu giáo Số 9 nhiệt tình tham gia Hội diễn văn nghệ

04/05/2024
216
Vào tối thứ bảy ngày 4 tháng 5, tại sân vận động Quần Ngựa đã diễn ra Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), 63 năm Ngày thành lập quận Ba Đình (31/5/1961 - 31/5/2024) do Liên đoàn lao động quận Ba Đình tổ chức.

Hoạt động đã được đông đảo cán bộ công chức, viên chức, người lao động hưởng ứng. Hội diễn được tổ chức với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần vào các hoạt động chung của quận và thành phố.

Các đoàn viên đến từ các trường MN ráo riết luyện tập cho Hội diễn

Đây cũng là dịp người lao động được thể hiện tài năng, cùng đóng góp vào phong trào chung của LĐLĐ quận. Công đoàn trường Mẫu giáo Số 9 đã cử đại diện 04 đ/c cán bộ, đoàn viên CĐ trường tham gia luyện tập với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào sự thành công của Hội diễn.

Hội diễn cũng là sân chơi bổ ích giúp đoàn viên, người lao động được thể hiện tài năng, niềm đam mê, phát huy sức sáng tạo, sự cống hiến của những tập thể, hạt nhân văn hóa, văn nghệ trong công nhân viên chức lao động, đồng thời tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong cuộc sống, thắt chặt tình đoàn kết của công nhân viên chức lao động trên địa bàn Quận.

Theo bà Bùi Phương Chi - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Ba Đình, thông qua Hội diễn, Liên đoàn Lao động quận mong muốn góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, giá trị lịch sử, Chiến thắng Điện Biên Phủ, truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân; bồi đắp thêm tình yêu quê hương, đất nước và niềm tin của đoàn viên, công nhân viên chức lao động với tổ chức công đoàn. Bên cạnh đó là đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hoá, văn nghệ, xây dựng đời sống văn hoá tinh thần, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, động viên công nhân viên chức lao động.

Kết thúc Hội diễn, cụm 5 – cụm các trường mầm non đạt giải ba. Phần thưởng ghi nhận sự cố gắng của tập thể các công đoàn, các đ/c diễn viên nghiệp dư đã bùng cháy hết mình cho đêm biểu diễn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi biểu diễn văn nghệ:

Kim Tuyến - Biên tập: Ban TT&TT trường MGS9

Đánh giá: