Trang chủ Trang chủ

Trường Mẫu giáo Số 9 tham gia hoạt động Kiểm tra đánh giá Đơn vị học tập năm 2023 cấp học mầm non.

20/12/2023
36877
Theo đúng kế hoạch đã đề ra từ đầu năm về việc tiến hành Kiểm tra đánh giá Đơn vị học tập năm 2023, ngày 18/12/2023 Ban chỉ đạo Xã hội học tập quận Ba Đình đã tổ chức buổi kiểm tra đánh giá việc thực hiện các tiêu trí Đơn vị học tập tại các trường mầm non. Tham gia hoạt động có đồng chí Phạm Ngọc Lan Phó trưởng phòng và các đồng chí chuyên viên phòng giáo dục cùng cán bộ phụ trách công tác ĐVHT tại các trường MN

Đ/c Phạm Thị Ngọc Lan - Phó trưởng phòng giáo dục phát biểu khai mạc

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trường Mẫu giáo Số 9 đã được đánh giá cao trong kì kiểm tra. Từ làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền giáo dục, nhà trường đã thu được kết quả đáng khích lệ trong việc thực hiện các tiêu chí của "Đơn vị học tập”. Trong đó, 100% cán bộ, giáo viên nhà trường đáp ứng đầy đủ năng lực và phẩm chất của công dân học tập; chất lượng công tác chuyên môn ngày càng được nâng cao. Nhà trường là tập thể đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong học tập, cuộc sống và công việc; 100% gia đình trong đơn vị đạt danh hiệu "Gia đình văn hóa”, "Gia đình học tập”.

Chi bộ nhà trường chỉ đạo đẩy mạnh thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đối với giáo viên, nhà trường thực hiện công tác bồi dưỡng thường xuyên hàng năm, các tổ chuyên môn lên chương trình, kế hoạch học tập, cuối năm học đánh giá kết quả và rút kinh nghiệm; tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên tham gia học tập nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ.

Phần lớn cán bộ, giáo viên các nhà trường đều tham gia học tập suốt đời dưới nhiều hình thức, trình độ tin học, ngoại ngữ và chuyên môn của các cán bộ, giáo viên ngày càng được nâng cao, đáp ứng yêu cầu công việc.

Có thể khẳng định, việc triển khai các nội dung, tiêu chí của "Đơn vị học tập” đã và đang góp phần nâng cao ý thức học tập, bồi dưỡng chuyên môn trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mẫu giáo số 9, khuyến khích các thành viên trong nhà trường thực hiện cá nhân học tập, gia đình học tập.

Đại diện trường Mẫu giáo Số 9 tham dự buổi kiểm tra đánh giá

Thu Phương - Biên tập: Ban TT&TT trường MGS9